• slider slider

    Tư vấn, thiết kế, thi công hồ cá koi đẹp

    Mọi công trình luôn được thiết kế theo vị trí phong thủy, phù hợp với các chế độ bảo hành tốt nhất.

Mọi công trình luôn được thiết kế theo vị trí phong thủy, phù hợp với các chế độ bảo hành tốt nhất.

thế nào là một hồ cá koi tiêu chuẩn, chất lượng?

$value->name?>

1. Cấu Trúc Xây Dựng Hồ Cá Koi.

Tốt Nhất Nên Xây Dựng Đáy Và Thành Hồ Cá Koi Bằng Bê Tông Cốt Thép Với Kiến Trúc, Kỹ Thuật Theo Quy Mô Của Hồ Cá Koi Với Độ Sâu Tối Thiểu Là 800 -> 1000 cm.

2. Có Hệ Thống Hút Đáy. 

Với Số Lượng Được Tính Theo Dung Tích Của Hồ Cá Koi Chứa Dựa Trên Nguyên Tắc Tiêu Chuẩn Giúp Tách Được Phân Cá Và Chất Thải Tối Đa Đưa Vào Hệ Lọc Để Xử Lý.

3. Hệ Thống Cấp Oxi

 Hệ Thống Cung Cấp Oxi Dưới Đáy Hồ Được Bố Trí Dựa Trên Dung Tích Của Hồ Cá Koi, Cấu Trúc Hình Dạng Hồ Cá Koi, Vị Trí Trang Trí Và Phải Kết Hợp Tối Ưu Hóa Với Hệ Thống Thổi Luồng Và Hút Mặt Của Hồ Cá Koi, Ngoài Tác Dụng Là Nguồn Cấp Oxi Phụ Trợ Cho Cá Koi.

4. Hệ Thống Thổi Luồng Và Tạo Thác Của Hồ Cá Koi.

    Ngoài Mục Đích Trả Nước Sạch Về Hồ Cá Koi Thì Phải Tạo Được Dòng Ngược Cho Cá Koi Tập Ngược Dòng, Tạo Sóng Mặt Hồ, Tích Hợp Tối Đa Khí Kết Hợp Cùng Hệ Oxi, Thác Nước, Hút Mặt Với Cấu Trúc Hệ Thống Bền Vững Không Tạo Áp Suất Ngược Cho Hệ Bơm Hồ Cá Koi.

5. Hệ Hút Mặt Của Hồ Cá Koi.

Phải Thu Được Toàn Bộ Rác Và Váng Trên Bề Mặt Hồ Cá Koi Với Công Suất Phù Hợp Tiêu Chuẩn Kết Hợp Cùng Hệ Vi Sinh Cung Cấp Ổn Định Cho Hồ Cá Koi.

6. Hệ Lọc Của Hồ Cá Koi.

Hệ Lọc Bao Gồm Vật Liệu Lọc như: Chổi Lọc, Jimat, BiO Chíp, Sứ Lọc...Thiết Bị Lọc Như Hệ Bơm Tạt, Bơm Đẩy, Đèn...Bơm Xả Cặn, Cấp Nước Sạch, Oxi. Phải Có Những Thiết Bị Và Vật Liệu Này Kết Hợp Với Cấu Trúc Phân Khoang Phù Hợp Của Hệ Lọc Sẽ Tách Và Xử Lý Phân Cá Koi, Những Độc Tố Trong Nước, Cân Bằng Độ PH, Cung Cấp Hệ Vi Sinh Ổn Định. Để Có Được Chất Lượng Nước Đầu Ra Tốt Nhất Thì Yêu Cầu Từ Việc Thiết Kế Cấu Trúc Hệ Lọc Phải Khoa Học Khi Kết Hợp Với Vật Liệu Và Thiết Bị Lọc Đồng Bộ, Chất Lượng, Bền Bỉ, Tiết Kiệm Điện Năng.

      Với Kinh Nghiệp Lâu Năm Cùng Nhiều Công Trình Lớn Và Những Nghiên Cứu, Cải Tiến Liên Tục. Chúng Tôi Sanvuonviet Chuyên Thi Công Hồ Cá Koi Nhật Với Hệ Lọc Bền Vững Tự Động Tách Xả Phân Với Nhiều Thiết Bị Đều Được Đặt Chế Độ Tự Động Theo Từng Khoảng Thời Gian Phù Hợp Nhằm Mục Đích Tạo Ra Chất Lượng Nước Tốt Nhất, Hạn Chế Tối Đa Việc Vệ Sinh Hệ Lọc Định Kỳ (1 Năm 1 Lần). Thiết Bị Và Vật Liệu Bền Bỉ, Tiết Kiệm Điện Năng Tối Đa, Khách Hàng Có Thể Đi Vắng Cả Tháng Hệ Thống Hồ Cá Koi Vẫn Hoạt Động Bình Thường.

Điện Năng Tiêu Thụ Cho Một Hồ Cá Koi Với Dung Tích 50m Khối Hết Từ 160->200Kw Điện Năng Trên 1 Tháng.

Trân Trọng!

sanvuonviet

- Mọi Ý Kiến Đóng Góp Và Liên Hệ Với SanVuonViet.

- Website:

 sanvuonviet.vn
sanvuonhokoihanoi.com

YouTube:

  sanvuonvietvn.com

- Email: sanvuonviet@gmail.com

- Liên Hệ: Hoàng Sơn: 0979-094-968

Video về các sản phẩm của sanvuonviet

Thiết kế, thi công hồ cá koi

Album ảnh về các sản phẩm hồ cá koi